Giới thiệu
DANH MỤC BÀI VIẾT
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin Tức Liên hệ
Chọn danh mục
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chọn bài viết

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ mài nền bê tông đang có xu hướng tăng mạnh, với các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp. Việc mài sàn là bắt buộc do diện tích thi công lớn, mặt không thể phẳng và nhẵn như mong muốn.

 

Chính vì vậy các chủ đầu tư, công ty có xu hướng sử dụng dịch vụ mài nền bê tông từ các công ty chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian làm việc cũng như chi phí. Với trang thiết bị hiện đại, nhân viên đã có kinh nghiệm hơn 10 năm từ việc mài nền bằng những phương pháp thủ công đến những máy móc hiện đại nhất đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Từ khu công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam, KCN Tân Liên - Huyện Vĩnh Bảo - Thành phố Hải Phòng, KCN Bắc Thăng Long – Đông Anh,  Quang Minh – Sóc Sơn, KCN Từ Sơn – Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, sàn tầng hầm nhà để xe cho các dự án của Vincom và các công trình khác trong khu vực nội thành Hà Nội……Hoàn Mỹ sẵn sàng đáp ứng mài sàn bê tông theo các yêu cầu của khách hàng và có thể triển khai 5 – 10 công trình cùng một thời điểm với diện tích từ 5.000m2 trở lên.